Cùng Gặp Gỡ Tiki - Nhà Tài Trợ Kim Cương của GDG DevFest HCMC 2021

Tiki là nền tảng thương mại tất-cả-trong-một hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu Sàn thương mại điện tử uy tín Tiki, Nền tảng chuỗi cung ứng tích hợp TikiNOW Smart Logistics, và Đơn vị bán lẻ Tiki Trading.

Sứ mệnh của Tiki.vn

Tiki là viết tắt của “Tìm Kiếm” và “Tiết Kiệm”. Đó cũng chính là tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp: trở thành một điểm đến mà Khách Hàng có thể tìm kiếm mọi thứ họ cần, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những thành tựu đáng ngưỡng mộ từ Tiki.vn

Được thành lập từ năm 2010, trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Tiki đã vươn mình trở thành nền tảng thương mại hàng đầu Việt Nam với quy mô gần 4.000 nhân viên và 20 triệu Khách Hàng đăng ký. Tiki sở hữu Sàn Thương mại Điện tử Tiki với gần 30 ngành hàng đa dạng, đơn vị bán lẻ Tiki Trading với hàng triệu sản phẩm chính hãng, và chuỗi cung ứng TikiNOW Smart Logistics với 20 Trung tâm vận hành và Kho có tổng diện tích lên đến gần 80.000m2.

Với cam kết mang lại những sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, Tiki đã thành công ghi dấu nhiều thành tựu đáng nhớ, nổi bật với các giải thưởng Sàn Thương mại điện tử đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam (Nielsen, 2019), Top 10 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam (YouGov, 2020) và Top 1 Thương hiệu Thương mại Điện tử có trải nghiệm Khách hàng xuất sắc nhất (KPMG, 2020).

Để biết thêm thông tin về tiki, bạn có thể truy cập website: Tiki.vn

Tiny App, bạn đã nghe danh chưa?

Tini App là giải pháp hoàn toàn mới và hiện đại giúp cho các đối tác của Tiki có thể dễ dàng, nhanh chóng và ít tốn kém phát triển ứng dụng và dịch vụ của mình trên nền tảng của Tiki. Nhờ đó các doanh nghiệp có thể tập trung vào dịch vụ cốt lõi và mang tới sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, trong khi vẫn thừa hưởng được tất cả lợi ích của việc chuyển đổi số.

Công nghệ Tini App của Tiki đi kèm với hệ thống framework đơn giản, hiệu quả với đa dạng các thành phần giao diện cũng như APIs cần thiết trong việc phát triển ứng dụng cùng trải nghiệm native trên Tiki.

Vào ngày 11/12/2021, hãy cùng tham dự GDG DevFest HCMC 2021 và gặp gỡ anh Nguyễn Trung Kiên, Director of Software Engineering tại Tiki để cùng khám phá thêm về Tiny App nhé!

© Google Developer Festival 2021