Cùng Gặp Gỡ .NFQ Asia - Nhà Tài Trợ Vàng của GDG DevFest HCMC 2021

Là một phần của tập đoàn quốc tế .NFQ có bề dày 20 năm kinh nghiêm trong việc phát triển doanh nghiệp trên toàn thế giới, .NFQ Việt Nam cung cấp đội ngũ nhân lực CNTT chất lượng cao cho các công ty công nghệ đang tăng trưởng trên khắp châu Âu và châu Á.

Với quy mô hơn 300 nhân sự lành nghề đến từ các khu vực Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Băng Cốc, cũng như sự đa dạng văn hóa nhờ khả năng thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới (Đức, Pháp, Anh, Phần Lan, Úc, Thụy Sỹ,...), NFQ luôn trong tư thế sẵn sàng để đón nhận những thách thức lớn và tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao.

Điều khiến .NFQ khác biệt

Tại .NFQ Việt Nam, các kỹ sư được trao cơ hội làm việc trực tiếp với khách hàng theo mô hình Agile trong toàn bộ quá trình hình thành sản phẩm, từ khâu thiết kế, lập trình, cho đến khâu triển khai sản phẩm đến người dùng cuối cùng. Điều này không chỉ mang lại nhiều thử thách, mà còn tạo ra các giá trị cộng thêm về tư duy làm sản phẩm, khả năng giao tiếp nhạy bén, và tinh thần trách nhiệm cao cho mỗi thành viên.

Bên cạnh đó, nhờ các chính sách cởi mở, linh hoạt cùng sự dẫn dắt đầy chân thành và nhiệt huyết của dàn lãnh đạo có tâm và có tầm, .NFQ có cơ hội được hợp tác với rất nhiều quản lý dự án bản lĩnh, tâm huyết và tài năng. Họ là một trong những nhân tố cực kì quan trọng thúc đẩy sự thành công của công ty, cũng như đóng góp không nhỏ trong việc gắn kết, truyền lửa và tạo động lực cho thành viên của mình vươn lên và tỏa sáng. Điều đó còn là minh chứng vững chắc cho một giá trị cốt lõi mà NFQ luôn hướng đến và theo đuổi, là phát triển con người.

"Làm hết sức - Chơi hết mình"

Chúng tôi luôn cố gắng tạo mọi điều kiện và khuyến khích từng thành viên trong đội ngũ không ngừng sáng tạo để có thể tìm thấy niềm vui và cảm hứng trong quá trình làm việc và phát triển, cả về mặt chuyên môn, kỹ năng lẫn đời sống tinh thần. Tại đây, bạn sẽ được tham gia vào một lộ trình nghề nghiệp phù hợp với nguyện vọng của bản thân, mà tại đó, các cột mốc và tiêu chí cần phải hoàn thành để có thể thăng tiến hoặc tăng thu nhập được thể hiện rõ và không cần đợi bất kì một khoảng thời gian cố định nào.

“Làm hết sức, chơi hết mình”. Đúng như tinh thần đó, những buổi dã ngoại, lớp đào tạo tiếng Anh, những buổi huấn luyện kỹ năng, chia sẻ cởi mở về sở thích hay chuyên môn, những buổi tiệc cuối tháng tại công ty, hay các hoạt động câu lạc bộ sôi nổi... tất cả không chỉ giúp kết nối các thành viên, mà còn góp phần hình thành nét văn hóa độc đáo - một chất “dám làm dám chơi” rất riêng của con người NFQ.

Thông tin thêm về công ty có thể xem tại https://www.facebook.com/nfq.asia/https://www.nfq-asia.com

Vào ngày 11/12/2021 tới đây, hãy cùng tham dự GDG DevFest 2021 và cùng gặp gỡ anh Hiếu Lê, Technical Architect đến từ NFQ Asia để cùng tìm hiểu về chủ đề Asynchronous Communication Patterns in Microservices Architecture nhé!

© Google Developer Festival 2021