Cùng Gặp Gỡ GIANTY - Nhà Tài Trợ Vàng của GDG DevFest HCMC 2021

Được thành lập từ năm 2001, GIANTY là một trong các doanh nghiệp tiên phong đưa ngành CNTT tiến vào thị trường Nhật Bản. GIANTY sẵn sàng đón nhận thách thức và không ngừng chuyển mình, nỗ lực đột phá khẳng định vị thế trên toàn cầu.

Những thành tựu xuyên suốt 20 năm thành lập

Với đội ngũ trên 300 nhân viên toàn cầu, nguồn lực của chúng tôi luôn chủ động cung cấp thông tin và các góc nhìn giá trị, thông minh, giúp thúc đẩy sự phát triển kinh doanh lẫn doanh thu của khách hàng.

GIANTY đã có những đóng góp nhất định trong thị trường thiết kế game, cung cấp các giải pháp công nghệ cao cấp cùng dịch vụ offshore mang lại giá trị cao cho khách hàng. Chìa khóa thành công của chúng tôi đến từ những thành viên đầy tài năng, tận tụy và đam mê trong công việc.

GIANTY, nơi không đơn thuần là chỗ làm của bạn

Không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, GIANTY còn là nơi để chia sẻ, học hỏi và cùng phát triển. Những đồng nghiệp của chúng tôi luôn sáng tạo, cởi mở trong môi trường chuyên nghiệp và năng động, GIANTY tự hào mang đến một môi trường toàn diện để học tập và hoàn thiện bản thân hơn.

GIANTY hiện có 3 trụ sở tại Nhật Bản, Việt Nam và Mỹ, cùng nguồn nhân lực là những kỹ sư chất lượng cao. Chúng tôi tin tưởng sự tin tưởng của Khách hàng và sự hợp lực của Đội ngũ nhân sự tài năng sẽ giúp GIANTY luôn giữ một vị thế vững chắc trong thế giới công nghệ.

Bạn có thể truy cập website https://www.gnt.com.vn/vi/company để tìm hiểu thêm về công ty.

© Google Developer Festival 2021