Cùng Gặp Gỡ Gameloft® - Nhà Tài Trợ Vàng của GDG DevFest HCMC 2021

Bạn đã từng điều khiển những chiếc xe hơi tuyệt đẹp trên các cung đường đua đầy mê hoặc, hay là cùng những chú Minions lượn vài vòng qua những địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới? Chính chúng tôi đã tạo ra những tựa game huyền thoại ấy: Asphalt và Despicable Me Minion Rush, hai trong số những tựa game được tải xuống nhiều nhất mọi thời đại.

Lịch sử trải dài 21 năm của Gameloft

Ra đời vào năm 2000, Gameloft® đã trở thành một trong những doanh nghiệp đột phá và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các ứng dụng trò chơi trên nền tảng kỹ thuật số và mạng xã hội trên thế giới.

Một số sản phẩm đã được phát hành thuộc bản quyền của Gameloft như Asphalt®, Dragon Mania Legends, Modern Combat và Dungeon Hunter; đồng thời công ty cũng là đối tác với những thương hiệu lớn bao gồm Disney®, LEGO®, Universal, Illumination Entertainment, Hasbro®, Fox Digital Entertainment, Mattel®, Lamborghini® và Ferrari®. Công ty phân phối sản phẩm tới hơn 100 quốc gia với đội ngũ nhân viên trên 3,600 người.

Cùng gặp gỡ Gameloft Việt Nam

Gameloft Việt Nam hoạt động từ năm 2004 với đội ngũ hơn 650 nhân sự đến từ nhiều quốc gia, tất cả đều được thúc đẩy bởi cùng một niềm đam mê là tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc và tuyệt vời nhất cho toàn bộ người chơi trên toàn thế giới.

Trong hơn 17 năm qua, Gameloft Việt Nam đã vượt qua ranh giới của trải nghiệm chơi game trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số và tạo dấu ấn mạnh mẽ để trở thành công ty dẫn đầu về các giải pháp trò chơi cho các thương hiệu quốc tế.

Yếu tố tiên quyết khiến bạn nên trở thành một phần của Gameloft

Gameloft mang đến môi trường làm việc sáng tạo cùng đội ngũ nhân tài đến từ khắp các nơi. Ở đây, mỗi ngày làm việc đều là những ngày thử thách đầy thú vị. Và dĩ nhiên, sự công nhận các kết quả xứng đáng luôn được ưu tiên. Mỗi cá nhân đều được trao những cơ hội để không ngừng học hỏi và phát triển nghề nghiệp

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.gameloft-sea.com/ hoặc theo dõi trên Facebook: https://www.facebook.com/GameloftSEA

Tìm kiếm các cơ hội làm việc tại Gameloft, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ  sai-recruitment@gameloft.com

Vào ngày 11/12/2021 tới đây, hãy cùng tham dự GDG DevFest 2021 và cùng gặp gỡ anh Phan Nhựt Hải, Programmers Lead đến từ Gameloft để cùng khám phá cách tối ưu hiệu suất của Android game cùng C++ nhé!

© Google Developer Festival 2021