Cùng Gặp Gỡ EPAM Systems - Nhà Tài Trợ Vàng của GDG DevFest HCMC 2021

EPAM Systems hiện đang là “Nhà tài Vàng” trong sự kiện GDG Devfest HCMC 2021. Hãy cùng tìm hiểu thêm về kế hoạch tăng trưởng, cũng như kì vọng của EPAM tại châu Á thông qua cuộc trò chuyện ngắn với đại diện công ty.

Đôi nét về EPAM Việt Nam

EPAM Việt Nam là một trong những chi nhánh mới nhất của EPAM Systems, Inc. (NYSE: EPAM) , một công ty hàng đầu về phát triển sản phẩm toàn cầu, kỹ thuật nền tảng kỹ thuật số và đại lý sản phẩm kỹ thuật số hàng đầu, thành lập vào năm 1993.

Tháng 11 năm nay sẽ là tròn 2 năm thành lập EPAM Việt Nam. Tuy còn khá mới, nhưng EPAM Việt Nam đang phát triển rất nhanh chóng, mở rộng quy mô cho một số dự án lớn. Cùng với đà tăng trưởng toàn cầu của công ty (và đặc biệt là ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương), chúng tôi sẽ phát triển EPAM Việt Nam trở thành một trong những trung tâm công nghệ quan trọng của EPAM trong khu vực.

EPAM được Newsweek bình chọn là Nơi làm việc được yêu thích nhất năm 2021; Các nhóm đa lĩnh vực trên toàn cầu của EPAM phục vụ khách hàng tại hơn 40 quốc gia trên khắp năm châu lục. Bên cạnh đó, với tư cách là một nhà lãnh đạo được công nhận, EPAM được liệt kê trong số 15 công ty hàng đầu về Dịch vụ Công nghệ Thông tin trên Fortune 1000 và được xếp hạng là công ty dịch vụ CNTT hàng đầu trong danh sách 100 Công ty Phát triển Nhanh nhất của Fortune trong ba năm liên tiếp gần đây.

Những khía cạnh nào tạo nên văn hóa EPAM?

EPAM dường như là một tổ chức rất chú trọng vào việc học tập. Có gì khác mà công ty của bạn có thể mang đến cho các ứng viên tương lai? Vậy những khía cạnh nào tạo nên văn hóa EPAM?

Chúng tôi là một nhóm toàn cầu gồm các nhà công nghệ và nhà tư tưởng, được gắn kết bởi các kỹ năng và đam mê công nghệ. Agile Product Engineering là cốt lõi và tất cả nhân viên của chúng tôi đều có chuyên môn xuất sắc.

Ngoài ra, chúng tôi tự hào về một văn hóa rất thân thiện, linh hoạt, và minh bạch - khi bạn có điều gì muốn nói, công ty sẽ lắng nghe. Hơn thế, tại EPAM bạn có thể học hỏi và chia sẽ niềm vui khi cùng tạo ra các giải pháp hiệu quả cho khách hàng cùng với các đồng nghiệp đầy nhiệt huyết của mình – trích lời anh Đỗ Hồ Xuân Luận - Kỹ sư phần mềm - “Trong công việc, luôn có những cơ hội để mọi người trải nghiệm các công nghệ mới, thử thách mởi để phát triển bản thân; không chỉ là kiến thức về kỹ thuật mà còn là kỹ năng mềm.”

Chúng tôi hoan nghênh bất kỳ ai có mong muốn phát triển trong sự nghiệp công nghệ tham gia vào đội ngũ thân thiện của chúng tôi và cùng làm việc trong các dự án quốc tế với các nền văn hóa khác nhau. Đội ngũ nhân viên tại EPAM đều thích hợp tác với đồng nghiệp đến từ các nền văn hóa và múi giờ khác nhau.

Kế hoạch tăng trưởng trong tương lai gần của EPAM là gì?

Tập trung hàng đầu hiện tại của chúng tôi là về Java microservice, JavaScript/ frontend, full stack, cũng như phát triển web và ứng dụng di động. Chúng tôi cũng có các vị trí Software Tester, Business Analyst và Product Manager, đồng thời đang phát triển dịch vụ Cloud, nên hãy đón chờ nhé!

Trong giai đoạn phát triển bền vững này, EPAM Việt Nam không ngừng đầu tư và thu hút nguồn nhân tài. Luôn sẵn sàng chào đón các ứng viên đang tìm kiếm môi trường nơi có thể hỗ trợ và đưa ra lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng; tham khảo các cơ hội trong lĩnh vực công nghệ tại EPAM Careers.

Dự kiến đến giữa năm 2022, EPAM Việt Nam sẽ có hơn 200 nhân viên, không chỉ tại TP.HCM và Hà Nội mà còn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối với những tài năng công nghệ muốn tự chủ trong công việc và thoải mái với làm việc từ xa, hãy đảm bảo không bỏ lỡ các dự án hấp dẫn trên EPAM Anywhere - nền tảng cho việc làm toàn thời gian như một nhân viên chính thức với đầy đủ các trợ cấp theo quy định chung.

Vào ngày 11/12/2021 tới đây, hãy cùng tham dự GDG DevFest 2021 và cùng gặp gỡ anh Nguyễn Đăng Khoa và anh Nguyễn Vũ Hưng, hai Senior Developer đến từ EPAM Việt Nam để cùng tìm hiểu về Permission Management trong Microservice, với user case là IoT Devices nhé!

© Google Developer Festival 2021